logo dodanong.com
Website đánh giá sản phẩm nam giới


Máy phun khử mùi ô tô tốt nhất năm 2022

may-phun-nano-khu-mui-o-to-2
Đăng bởi Quang Đức là Biên tập viên xe hơi, công nghệ  
19/08/2022 10:36:18
  • Tham gia nhóm Thanh lý sản phẩm đã review của Đồ Đàn Ông để mua hàng với giá ưu đãi. Xem ngay
  • tại đây
Biên tập viên của chúng tôi kiểm tra sản phẩm một cách độc lập từ nghiên cứu thị trường và thông tin từ khách hàng dùng thử.Tìm hiểu thêm

Cần thấy rằng tất cả các thương hiệu máy phun nano khử mùi ô tô đã lưu hành tại Việt Nam đều không thực sự nổi tiếng, hoặc được nhập khẩu bởi công ty Việt Nam, hoặc được sản xuất tại Việt Nam nhưng khả năng truyền thông rất hạn chế.

Nghiên cứu sản phẩm này trên mạng internet cũng như quan sát quá trình trải nghiệm sản phẩm của khách hàng, chúng tôi nhận thấy: Hiệu suất sử dụng của các loại máy này gần như tương đương nhau, hiệu quả khử mùi cũng tương đương và công nghệ khử mùi là như nhau, tức là việc sử dụng công nghệ nano để sản sinh các hạt Nano siêu nhỏ để tẩy mùi.

Do vậy, bạn chỉ cần mua chiếc máy phù hợp nhất với túi tiền và bổ sung bất cứ loại dung dịch khử mùi nào hợp túi tiền và mục đích của bạn nhất, được bảo hành và hỗ trợ tốt nhất, không cần quá căn ke về các thương hiệu này. So sánh sản phẩm tương tự:

 
Bình chọn
Giá
Tổng điểm
Đánh giá theo sao
Ưu điểm
Nhược điểm
Nhận xét chung
Xem chi tiết

Giải thích về công nghệ Nano Bạc của máy khử mùi ô tô

Nano bạc là gì? Cơ chế diệt khuẩn của Nano bạc?

Theo TS. Lê Thái hà - Trưởng khoa Xét nghiệm và Phân tích, Phó trưởng khoa Sức khỏe Môi Trường, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường Bộ Y tế, Nano bạc bao gồm các hạt kim loại bạc ở dạng ion có kích thước nano, khoảng từ 1-100 nanomet.

tien-si-giai-thich-cong-nghe-nano-bac-dodanong

Nano bạc trong công nghệ khử khuẩn nước thường có kích thước khoảng 25 nanomet, khử khuẩn không khí có kích thước tương đương hoặc bé hơn.

Cơ chế diệt khuẩn của Nano bạc: Ion bạc mang điện tích dương có thể tương tác với vi khuẩn mang điện tích âm, xâm nhập qua màng tế bào và ức chế sự sống của các vi khuẩn.

Vì vậy mà Nano bạc không gây nên sản phẩm phụ, an toàn cho người sử dụng.

Nhờ tính chất ưu việt, Nano bạc được ứng dụng khử vi khuẩn, virus, nấm mốc… rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và nông nghiệp như khử khuẩn vải, khử khuẩn nước, bảo vệ thực phẩm,...

Máy khử mùi ô tô có hiệu quả không?

Khẳng định luôn là có!

Trong tất cả các giải pháp khử mùi ô tô, có hai hình thức khử mùi hiệu quả nhưng lại rất ít chủ phương tiện sử dụng, có thể vì chi phí cao hơn bình thường, có thể vì khó thực hiện hơn so với thông thường.

1) Khử mùi ô tô bằng các chất thiên nhiên như dodanong đã chia sẻ trong bài viết này: https://dodanong.com/h/gia-dung/may-khu-mui/khu-mui-o-to

2) Khử mùi ô tô bằng máy lọc không khí và phun khử nano mà chúng tôi đã review.

may-khu-mui-o-to-co-tot-khong

Xử lý mùi ô tô bằng máy nano là giải pháp nhanh gọn và triệt để nhất. Công nghệ nano không khiến xe bị ám mùi hoá chất mà trả lại mùi thông thường cho xe, khiến việc ngồi xe như đang ngồi trên một căn phòng bình thường.

Giá máy như hiện nay cũng không quá cao. Bên cạnh đó, nó có thể khử mùi nhiều không gian khác, sử dụng được lâu dài.

Đây thật sự là giải pháp tốt mà chúng tôi khuyên bạn nên thử.

Giải thích về công nghệ Nano Bạc của máy khử mùi ô tô


Tham gia nhóm Thanh lý sản phẩm đã review của Đồ Đàn Ông để mua hàng với giá ưu đãi. Xem ngay

tại đây