logo dodanong.com
Website đánh giá sản phẩm nam giới


Hướng dẫn chọn mua máy phun Nano khử mùi ô tô

huong-dan-chon-may-khu-mui-o-to-dodanong
Đăng bởi Quang Đức là  Biên tập viên xe hơi, công nghệ  06/08/2021 11:21:44
  • Tham gia nhóm Thanh lý sản phẩm đã review của Đồ Đàn Ông để mua hàng với giá ưu đãi. Xem ngay
  • tại đây
Biên tập viên của chúng tôi kiểm tra sản phẩm một cách độc lập từ nghiên cứu thị trường và thông tin từ khách hàng dùng thử.Tìm hiểu thêm

Máy phun Nano khử mùi ô tô là một thiết bị sử dụng công nghệ nano bạc tiên tiến để khử hoàn toàn mùi của ô tô bằng các dung dịch vệ sinh, mà không để lại mùi hóa chất, hương liệu có hại cho sức khỏe tài xế.

Hai điều cần lưu ý khi chọn mua máy phun nano khử mùi ô tô

Máy phun Nano này tiên tiến ở chỗ không để lại mùi khó chịu, mùi hóa học trên xe như các loại lọ tạo mùi thơm, vốn được sản xuất phần lớn từ Trung Quốc, rất khó xác định nguồn gốc và thành phần cấu tạo.

Cần lưu ý một số thông số trước khi chọn máy phun Nano khử mùi ô tô.

source

Thứ nhất về thương hiệu

Các loại máy phun Nano khử mùi ô tô tại Việt Nam phần lớn là hàng nhập khẩu hoặc. Nếu được sản xuất thì cũng được chuyển giao công nghệ từ nước ngoài. Cấu tạo nhìn chung không có gì phức tạp, chỉ dựa trên cơ chế biến dung dịch từ dạng lỏng thành dạng Nano và các hạt Nano này sẽ thực hiện chức năng khử mùi.

Thứ hai: Một số chỉ số kỹ thuật cần quan tâm.

Trong số các chỉ số kỹ thuật của máy phun Nano khử mùi ô tô thì chỉ số lưu lượng khói là quan trọng nhất. Lưu lượng khói phản ánh mật độ hạt Nano trong một tiết diện diện tích. Nôm na nó phản ánh độ dày đặc của các hạt Nano khi đi ra từ đầu phun.

giphy

Giống như một chiếc vòi nước. Nếu chỉ số này càng lớn thì số lượng các phân tử Nano càng mạnh và khả năng tẩy sạch càng tốt. Tại Việt Nam chỉ số này của các loại máy gần như tương đương, dao động từ khoảng 50 đến 60 mét khối trên phút. Tuy nhiên, bạn cũng cần đọc hiểu được chỉ số này để mua cho chính xác.

Với lưu lượng khói như vừa kể, máy có thể khử mùi được phòng làm việc, nhà bếp, phòng hát karaoke, nhà vệ sinh ở diện tích từ 20 đến 35 mét vuông. Nếu diện tích lớn hơn, bạn phải cầm máy di chuyển liên tục để đảm báo khói nano truyền đến mọi ngóc ngách của căn phòng.

Lưu ý: Một số hãng không để đơn vị mét khối trên phút mà để là feet/phút. Cần hỏi kĩ để hiểu rõ (có thể dùng Google để đổi đơn vị)

Lưu ý: Cần phân biệt máy phun Nano khử mùi ô tô với thiết bị lọc không khí khử mùi ô tô.

Thiết bị lọc không khí có thể được dùng trên xe hơi ngay trong quá trình lái xe. Tuy nhiên, với máy phun Nano khử mùi ôtô, khi đã dùng thì không thể di chuyển xe được, buộc phải xuống xe, đóng cửa xe mở điều hòa gió trong để khử từ 3 đến 5 phút.

Điểm mạnh của máy phun Nano khử mùi ô tô là tác động ngay rõ rệt và có thể duy trì được từ vài tuần thậm chí đến vài tháng tùy khả năng giữ xe của các bác tài, trong khi đó máy lọc không khí có thể chạy liên tục nhưng có hai nhược điểm:

Một là có thể gây ẩm và làm nội thất xe hư hỏng

Hai là Lưu lượng khỏi không mạnh khó len lỏi được vào các vùng kín của nội thất để khử mùi triệt để.

may-loc-khong-khi-dodanong

Máy lọc không khí ô tô kiểu này khác máy phun nano khử mùi 

Mùi của ô tô không chỉ phát sinh từ nội thất như ghế sàn mà sâu xa của nó có thể đến từ bụi bẩn dính trong dàn lạnh, máy móc lâu ngày không được tẩy rửa. Chính vì thế các hạt Nano siêu nhỏ có thế mạnh nhất định.

Máy phun Nano khử mùi ô tô có thể được bảo hành đến 5 năm và được sử dụng rất lâu dài cho các chủ phương tiện, vì vậy mức giá từ 1 đến 1,8 triệu để mua một chiếc máy này là rất rẻ.

Trong quá trình sử dụng, bạn có thể mua các loại dung dịch khử mùi ở các hãng uy tín và chúng tôi đề xuất như Hakawa, Markel, Cfog.

giphy

Để biết máy phun nano khử mùi ô tô nào tốt nhất, vui lòng xem tại đây.

Nếu chỉ muốn so sánh giá, bám vào tab so sánh như hướng dẫn trên hình.

Xem thêm danh sách máy khử mùi ô tô tốt nhất.

Hai điều cần lưu ý khi chọn mua máy phun nano khử mùi ô tô


Tham gia nhóm Thanh lý sản phẩm đã review của Đồ Đàn Ông để mua hàng với giá ưu đãi. Xem ngay

tại đây